สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้25wแร้วค่ะ ที่บ้านกำลังฉาบผนังบ้าน แต่ตัวบ้านเสดไปนานแร้วค่ะ แต่คนที่ทำคือพ่อค่ะ อยากรุ้ว่าจะเปนอะไรไหมค่ะ เพราะเคยอ่านเจอว่าโบราณห้ามต่อเติมบ้านในขณะตั้งครรภ์

น่าจะต้องระวังเรื่องฝุ่นและกลิ่นสารระเหยต่างไปนะคะ

ถ้าบ้านแม่ไม่ถือคำโบราณ ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ