ขอดูคุณแม่คลอดพฤษภาคม หน่อยคะ ❤️❤️

ตอนนี้25w แล้ว

ขอดูคุณแม่คลอดพฤษภาคม หน่อยคะ ❤️❤️

19 พคค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย ลุ้นมาก น้องไม่ให้ดู ดิ้นๆถีบๆเเม่

พี่คะประจำ​เดือนมาวันสุดท้ายวันไหนคะ​ ขอถามหน่อยคะ

คลอดสิ้นเดือนพฤษภาคมพอดีค่ะ

26w2d ค่ะ กำหนด19 พ.ค. น้องผู้ชายค่ะ

15 พฤษภาคม เด็กผู้ชายค้าบบบ 🤗💝

กำหนดคลอด 26 พ.ค. ท้อง 2 จ้า

10พ.ค. ผู้ชายจ้า

18 พค.ค่ะ ลูกสาวค่ะ

1พค ค่ะ. เพศชายค่ะ

31 พ.ค 64 ผู้ชายค่ะ