มีน้ำเหมือนฉี่แต่ขุ่นๆไหลออกมาไม่เยอะ

ตอนนี้25w4. อาบน้ำเสร็จกำลังจะใส่เสื้อผ้า แต่มีน้ำเหมือนฉี่แต่สีขุ่นๆไหลออกมาจนถึงขาแบบไม่รู้สึกตัว. ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ. แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ. อันตรายมั้ยหรือควรไปหาหมอดีมั้ยคะ.

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ