ลูกดิ้นตอนกลางคืน👶

ตอนนี้23วีคแล้ว ไม่ค่อยได้พักผ่อนเต็มที่เท่าไรเลยคะ เวลาจะพักผ่อนลูกก็ดิ้นถีบเคะแรงมาก จะนอนก็ไม่ได้นอนเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อดทนค่ะแม่ สู้ๆ บ้านนี้ นอนน้อย จนความดันพุ่ง 5555

3y trước

ขอบคุณค่ะ พยายามมากตอ