ลูกไม่ตอดไม่ดิ้น??? แม่ๆคนไหนทราบบอกทีค่ะ

ตอนนี้23วีคพอดีค่ะ แม่มีความรู้สึกว่าน้องเหมือนจะไม่ตอดหรือดิ้นอะไรเลยปกติจะตอดบ่อย เพิ่งสังเกตุมา4-5วันค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยลองสอบถามเเม่ๆในกลุ่มดูค่ะ เผื่อจะทราบสาเหตุบ้าง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ ช่วยมาเล่าให้ฟังทีคะ จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ. ขอบคุณค่ะ

23วีคเหมือนกันค่ะดิ้นตลอดสะอึกบ่อยด้วยค่ะแนะนำคุณแม่พบแพทย์ดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าคะแม่เพื่อความสบายใจ