ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้22w+4แล้วค่ะ ปกติเห็นน้องดิ้นตลอดเป็นนูนๆขึ้นมา แต่ช่วงหลังๆสถานการณ์งานและหลายๆอย่างตึงเครียดมากค่ะ ตัวเรานอนน้อยด้วยบางวัน ตอนนี้น้องไม่ดิ้นมา4วันแล้วค่ะควรหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะแม่ รออะไรตั้ง4วันแล้ว..แค่1/2ไม่ดิ้นเราคงไม่รอแล้ว เราต้องรีบไปหาหมอ

2y trước

บ้านนี้น้องดิ้นน้อยแค่วันเดียว วิ่งแจ้นไปหาหมอแล้วค่ะ แม่กังวลมาก