มีเเม่คนไหนที่ยังไม่เเพ้ท้องไหมคะ

ตอนนี้21วีค4วันเเล้วค่ะ #ยังไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย เเม่ๆเริ่มมีอาการเเพ้ท้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ...😊💕🤰🤰

1 Trả lời

ปกติเขาจะแพ้ 1-3เดือนแรกเท่านั่นค่ะ บางคนแพ้ตั้งweekแรกจนคลอด ถ้าช่วงแรกๆไม่แพ้เลยแสดงว่าเราไม่แพ้ท้องค่ะ ส่วนเราไม่เคยแพ้ท้องเลยทั้ง2ท้องค่ะ