ได้ลูกสาวสมใจอีแม่มันเลย?

ตอนนี้21weekแล้ว ดิ้นเก่งมากโก่งตัวจนแม่นี้เจ็บท้องเลย5555 บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กรกฏาคม อยากรู้ของแม่ๆบ้านอื่นกันบ้างได้ ญหรือช กันค่ะมาเล่าสู่กันฟังหน่อย??

ได้ลูกสาวสมใจอีแม่มันเลย?

8 ก.ค ได้ผู้ชายจ้า

5y trước

เช่นกันจ้า

ยินดีด้วยจ้า

5y trước

เช่นกันนะค่ะ☺️