ท้อง21w5วัน

ตอนนี้21w 5วัน ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกตอด หรืออะไรเลย กลางคืนก็หลับสบายดี แต่เห็นบางคนว่าตอนนอนต้องรู้สึกแล้วบ้าง เราปกติไหม

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่​ ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองเปิดเพลงโมสาร์ทดูค่ะ ช่วยได้อยู่เกมือนกันค่ะ