ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งมั่งค่ะ

ตอนนี้21 วีค แล้ว หมอบอกให้นับลูกดิ้นค่ะ แต่นับไม่ทันตลอด ดิ้นเก่งมากๆแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีมาแนะนำการนับดิ้นของลูกบ้างมั้ยค่ะ ? #ท้องเเรกค่ะไม่ค่อยรู้ประสบการณ์

ดิ้นจนนับไม่ไหวเหมือนกันค่ะ โดยรวมนับแค่ภายใน 1 ชั่วโมงหลังอาหารแต่ละมื้อ (เช้า-กลางวัน-เย็น) เกิน 5 ครั้งก็เลิกนับแล้วค่ะ รวมแล้ววันนึงดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ แล้วปล่อยเค้าดิ้นไป เล่นลูบท้องกับเค้าบ้าง แต่ไม่บ่อย

6y trước

บ้านนี้แม่ตัวเท่าเดิมค่ะ น้ำหนักลงที่ลูกหมด ท้องสอง ท้องแรกเป็นแฝดผู้ชาย ผ่าคลอดค่ะ ท้องนี้ได้น้องผู้หญิง แต่ยังไงก็ต้องผ่าคลอดอยู่ดี เพราะท้องแรกผ่า

หมอให้นับไวจัง (ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลย) การนับไม่ใช่ว่าเค้าดิ้นเก่งดิ้นรัวแล้วนับรัวๆนะคะ การดิ้น 1 ครั้ง จะนับเป็น 1 ครั้ง แต่ถ้าลูกดิ้นเป็นชุด หรือดิ้นต่อเนื่องหลายครั้งติดกัน ก็จะนับเป็น 1 ครั้งเช่นเดียวกัน

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ตั้งแต่17w มีช่วงนึงนิ่งไปเกือบ4วันใจหายแว๊บเลย ตอนนี้ 26wท้องเป็นคลื่นเลยค่ะ ตอบสนองกับเรามากขึ้นเวลาเราเล่นด้วย

6y trước

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกลูกดิ้นช่วง19w เพราะเป็นคนเจ้าเนื้อพอลูกดิ้นจะไม่ค่อยรู้สึก พอมา20-21 ดิ้นแรงมากดิ้นเก่งมากจนนับผิดนับถูกกันเลยทีเดียว

หิวก้อดิ้น ดิ้นเก่งมาก เช้า กลางวัน จะดิ้นน้อยหน่อย แต่เย้น ดิ้นถี่มากๆๆ และจะไปดิ้นอีกที 5 ทุ่ม เที่ยงคืน (21week)

6y trước

โลกอีกใบยกให้คนในท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 31 วีคค่ะ หมอให้นับแค่ 08.00-12.00 ให้ดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้งค่ะ ถ้าน้องดิ้นเป็นชุดให้นับเป็น 1 ครั้งค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

นับตั้งแต่ 28w ขึ้นไปค่ะช่วงนับคือเช้า กลางวัน ก่อนนอนค่ะ 1 ชั่วโมงหลังทานอาหารเสร็จ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

20w.4d. นางยังแค่ตอดเองอะคะ อยากให้ดิ้นเก่งๆบ้างจัง 😅

4y trước

ของเรา20+1ยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอด

ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ บ้านนี้22wดิ้นเบาค่ะแต่ดิ้นบ่อย

6y trước

เริ่มมาดิ้นแรงตอน 20 W หันทีดิ้นที ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะตะแคงไปข้างไหนๆก้อดิ้น

ถามว่ามันไม่ดิ้นตอนไหนจะง่ายกว่า 5555

6y trước

ยุ่งเหยิงแน่ๆเลย เห็นแววแล้ว 5555