แม่คนไหนท้อง20สัปดาห์แล้วแต่ยังแพ้

ตอนนี้20สัปดาห์ กินยาแก้แพ้ก่อนนอนตลอดเลยค่ะ วันนี้พักไม่กิน เช้ามาจะเวียนหัวคลื่นไส้อ้วกทั้งวันเลยค่ะ กังวลว่าลูกจะไม่ได้รับอาหารเพียงพอ กินแล้วก็ออกแต่ก็พยายามกินใหม่

1 Trả lời

เราไม่อ้วกนะคะ แต่รู้สึกเบื่อข้าวอยากอาหารน้ำๆเส้นๆแทน พวกสุกี้ ก๋วยเตี๋ยวจนถึง3เดือนค่ะ ของเปรี้ยวๆกินทุกวันค่ะ แก้ผะอืดผะอม กินข้าวมากๆเหมือนจะอ้วกออกแต่ไม่อ้วกค่ะ นน.ลดเลยค่ะ แม่ลองทานอย่างอื่นแทนนะคะเช่น นม ผลไม้ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต เราก้อกินแบบนี้ค่ะช่วง3เดือน

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ