เด็กน้อยดิ้นตอนกี่วีค?

ตอนนี้20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น้องน่าจะดิ้นนะค่ะ แต่หน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาเลยยังไม่รู้สึก ถ้าอัลตราซาวด์คงจะเห็นน้องดิ้นแน่นอนค่ะ เราคิดว่าถ้าคุณแม่อายุครรภ์เยอะขึ้นจะรู้สึกได้เองค่ะ

3y trước

ก็หน้าจะแบบนั้นแหละคะเพราะพึ่งไปซาวด์มาน้องก็ปกติ😂