แม่บ้านไหนเคยผิดพลาดเรื่องซาวเพศลูกบ้างค๊ะ

ตอนนี้20wอัลตราซาวด์มา2ครั้งล่าสุด4Dหมอคนแรกบอกน่าจะผญเพราะไม่เห็นจู๋ หมอคนที่2บอกผญแต่ก็ไม่คอนเฟิร์ม100%

ถ้าจะซื้อชุดให้น้อง แนะนำว่าซื้อแต่เสื้อผูก สีกลางๆไว้ก่อนกันพลาดค่ะ เสื้อผ้าของใช้สั่งออนไลน์ง่ายได้ไวไม่ต้องกลัวลูกจะไม่มีใช้ค่ะ เพราะมีที่หมอซาวพลาดได้ค่ะถ้าจะดูให้ชัวร์คงต้อง 7 เดือนน่าจะชัดค่ะ

บ้านนี้เชื่อหมอค่ะ แต่ถ้าออกมาเป็นชายก็คงให้ใส่ชุดเด็กผู้หญิงค่ะเพราะเตรียมไว้หมดเเล้ว55555

มีอยู่แคสหนึ่งคนแถวบ้านหมอบอกผู้หญิงแต่คลอดออกมาเป็นผู้ชาย

ลูกคนเเรกค่ะ ชาวด์ ว่าเป็นผู้หญิง พ่อคลอดน้องเป็นผู้ชายค่ะ

เคยพลาดค่ะซาวด์ตอนท้องแปดเดือนหมอบอกได้ผญ คลอดออกมาผชค่ะ

โรงบาลเราถ้าซาวด์เพศจะรู้ตอน16 วีคแล้วหมอไม่เคยพลาดค่า

ไม่เคยนะคะ คุณแม่ไปพบคุณหมออีกทีตอนไหนเอ่ย

ก็เชื่อหมอนั่นล่ะค่ะ

ไม่พลาดนะคะ