ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์แต่ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกตอดน้อยมาก บางวันก้อไม่ตอดเลย แบบนี้ผิดปกติใหมคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วลูกเป็นอะไรรึเปล่า ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกหรือท้องสองค่า ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่า ผนังหน้าท้อง หนา-บาง มีส่วนเกี่ยวค่ะ เริ่มตอดช่วงนี้ หนูยังตัวเล็กอยู่ แต่ถ้าดิ้นสม่ำเสมอ จะเป็นช่วงที่หมอให้นับประมาณ28สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ท้องสองค่ะ แค่ท้องแรกคอน19วีคลูกตอดดีมาก แต่คนนี้ไม่ค่อยตอดเลย แค่อาจจะเป็นไปได้ที่ผนังท้องหนาขึ้น ขอบคุนนะคะ อย่างนี้ค่อยรู้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ