มีบ้านไหนเคยไปซาวแล้วน้องนั่งมั้ยคะ😂

ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ. เมื่อวันที่9หมอนัดซาว เป็นอย่างที่คิดไว้เลยค่ะว่าน้องต้องไม่ให้เห็นเพศ😭 เป็นอะไรที่อยากรู้มาก555 ไม่ให้เห็นเพศไม่ว่านะ ไม่ให้เห็นหน้าอีกต่างหากเอามือปิด😑 นั่งไม่ยอมนอนซนจริงๆ555 มีใครเคยนั่งบ้างคะแล้วน้องจะกลับมานอนมั้ยกลัวน้องนั่งไปยั้นวันคลอด หมอบอกว่าถ้าเป็นอย่างนี้เสี่ยงต้องผ่าคลอด😢ซาวครั้งหน้าต้องกลับมาดูอีกรอบ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แค่19wเองค่ะ น้องยังหมุนไปมาได้อีกเยอะ ทำไมหมอรีบบอกว่าจะเสี่ยงจะผ่า ของเราตอน21wน้องก็นั่งพิงกับมดลูกหมอบอกแค่ว่านางชิวมาก😅😅

3y trước

หมอบอกส่ะหนูตกใจ😂

ท่านอนของลูกจะปรับไปเรื่อยค่ะ บ้านนี้นอนคว่ำ ส่วนเพศนี่รู้ก่อนซาวด์เพราะตรวจ Nifty แต่เพศมาเห็น 20 week เพราะน้องไม่เคยหนีบขาเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ