แบบนี้ใช้น้ำกำลังเริ่มไหลไหมค่ะ

ตอนนี้19วีค แล้วค่ะ แต่เต้านมข้างซ้ายมีน้ำใสๆค่อยไหลออกมาตามในรูปค่ะแบบนี้คืออะไร ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้16สัปดาก้ไหลแล้วแม่อย่าบีบน่ะค่ะการบีบนมทำให้มดลูกหดรัดตัวทำให้แท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้เวลาอาบน้ำทำความ สะอาดหัวนมจะมีน้ำใส่ๆออกมาเหมือนกันค่ะ