ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่ารัยค่ะ

ตอนนี้19wไม่รุสึกอะไรเลยค่ะอยากรุว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่ารัยค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ

20weekจ้า

16+

20วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นจิงจัง20weekขึ้นไปค้ะ

บ้านนี้18wค่ะ

20 สัปดาห์พอดีเลยค่ะ รู้สึกว่าดิ้นบ่อย และสัมผัสได้ แต่ตอดห่างๆมาตั้งแต่ 12 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

หนาเหมือนกันค่ะ เพิ่งสัมผัสได้เบาๆเอง