สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้19wแล้ว แม่ๆได้กลืนน้ำตาลหาค่าเบาหวานเจาะเลือดช่วงไหนกันคะ หมอนัดดูเพศฟังผลดาว26ธ.ค.นี้ เผื่อหมอให้ตรวจรอบนี้ แม่ๆเตรียมตัวยังไงบ้างคะ กลัวจะอ้วกอย่างเดียวเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้า นน.ไม่เกิน 3โลต่อเดือน หรือ ไม่มีความเสี่ยง ญาติหรือคนในครอบครัวไม่ได้เป็น จะได้คัดกรองตอน28วีค แต่ถ้าเป็นตามข้างต้นที่กล่าวมา หมอจะจับตรวจทันทีคะ ไม่ต้องเตรียมอาไรมาก กลืนรวดเดี่ยวเลย

7mo trước

ขอบคุณมากๆคะ