มีใครเคยเลือดออกในปากบ้างคะ

ตอนนี้19w2d เวลาตื่นหรือจะแปรงฟันรู้สึกจะมีเลือดออกในปาก ตอนแรกคิดว่าออกตามไรฟัน แต่หลังๆมารู้สึกคาวๆในคอ พอลองดูก็เป็นเลือดบางวันก็ลิ่มเลือด มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

มีใครเคยเลือดออกในปากบ้างคะ
1 Trả lời

บ่อยมากค่ะปกติคนท้องจะมีเลือดออกตามไร่ฟันค่ะ