ลูกดิ้น

ตอนนี้19w2d ยังไม่รุ้สึกเลยว่าลูกดิ้น ปกติไหมคะ แม่ๆลูกดิ้นกันกี่วีค คะ

19w บ้านนี้เริ่มดิ้นแล้วค่ะแม่ น้องอาจจะดิ้นเบาจนแม่ไม่รู้สึกค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่น้องยังไม่ดิ้นแต่มีตอดๆบ้างนิดนึงค่ะ

ช่วง19-21wน้องจะเริ่มตอดค่ะ ดิ้นสม่ำเสมอคือ28+ขึ้นนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้รุ้สึกครั้งแรกช่วง 21 วีคกว่าเลยค่ะ

เหมือนกันเลย19wแต่ยังไม่รุ้สึกตอดหรือดิ้นเลยคะ

บ้านนี้ 20w พึ่งจะรู้สึกแค่ตอดเป็นบางครั้งเองคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18 wค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแร้ว

19weekก็เริ่มแล้วจ้ายิ่ง23weekรู้สึกชัดเจนขึ้นค่ะ

เราก้อ17สัปดาห์ยังไม่ตอด้งเลย แอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า19วีค