รู้เพศลูกตอนไหนครับ

ตอนนี้18อาทิตย์แล้วครับ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราตรวจนิฟค่ะจะรู้เร็วกว่า แต่ส่วนมากเห็นชัดเจนตอนซาวด์ประมาณ20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 13 สัปดาห์ หมอทักแล้วค่ะ พอ 18 สัปดาห์ คือ หมอฟันธงง #ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้หมอให้70%ผู้ชาย นัดอีกวันที่14นี่ลุ่นอยู่ค่ะ

นิฟรู้ตอน13วีคค่ะ คนแรกนิฟ12วีค ชายทั้งคู่ค่พ

เห็นชัดตอน 5-6 เดือน ส่วนตัวเห็นตอน 4 เดือนค่ะ

อยู่ที่ว่าน้องจะเปิดให้ดูตอนไหนด้วยค่ะ 😆

บ้านนี้ไปมาเมื่อวานค่ะ 17+4 โชว์แบบสุดๆเลย

บ้านนี้เห็นตอน14+5wคะ ถ่างโชว์ลุงหมอเลย ♂️

เราตรวจนิฟตอน 14weeks รู้เร็วค่ะ 10วันรู้เลย

อายุครรภ์17Wมีเลือดออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ