หิวบ่อยมาก

ตอนนี้18สัปดา2วัน หิวเก่งมากเลยค่ะ หิวทุกอย่างอยากโน่นอยากนี่ บรรดาแม่ๆๆมีวิธีนะนำการรับมือไหมคะ

1 Trả lời

กินบ่อยๆแต่กินน้อยๆค่ะ อย่าพยามกินพวกของไม่มีประโยชน์ขนมคบเคี้ยวเอย ให้กินเป็นธัญพืชหรือผลไม้แทน กินน้ำเปล่าเยอะๆ บ้านนี้กินน้ำเปล่าเยอะแล้วกินของอาหารระหว่างวันน้อย มื้อหลักเน้นโปรตีนไม่เน้นข้าว