คนท้อง2ค้ะ

ตอนนี้18วีคแล้วเเต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ เเม่ๆรู้สึกตอนกี่วีคกันบ้างค้ะ บ้านนี้กังวนมากค้ะ

ของเรารู้สึกตอดๆยังไม่ถึงขนาดแรงมากบางทีบางทีก็ไม่รู้สึกไม่ต้องกังวลนะคะแต่ละคนรู้สึกไม่เท่ากันหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากัน บางคน20กว่าวีคค่อยรู้สึกก็มีค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะกังวนมากค้ะตอนเเรก

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน17วิค ท้อง2เหมือนกันค่ะตอนนี้21วิคดิ้นเก่งมากค่ะ

1y trước

ที่ไม่รู้สึกน้องอาจจะหลับค่ะ