ปวดหลัง ปวดเอว

ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ รู้สึกปวดหลังปวดเอวมากปวดลามไปยันขาเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้ว อยากทราบว่าอาการนี้เป็นอะไรรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายแม่เปลี่ยนแปลง เพราะมีตัวเล็กในท้องค่ะ แต่บางคนก็ไม่เป็นนะคะ ✌✌