บรรเทาอาการคันได้อย่างไรบ้างคะ

ตอนนี้18wแล้ว มีตุ่มขึ้นบริเวณแขนขาคันมาก เกาจนแดงจนเป็นแผล สามารถทายาอะไรได้บ้างคะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คันเหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่เคยจะคันขนาดนี้ โดยเฉพาะเท้า เราใช้บัวหิมะ ทาเย็นๆพอช่วยได้ค่ะ

3t trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

คาลาไมน์ค่ะ และได้โปรดอย่าไปเกาค่ะ มันจะทิ้งรอยแผลเป็นและรอยดำค่ะ ปรึกษาหมอได้ค่ะ

3t trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰