หายใจไม่เต็มปอด

ตอนนี้18w+6ค่ะ เวลานอนกลางคืนอึดอัดมากหายใจไม่เต็มปอดเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นแทบทุกคนจ๊ะ คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า