เจาะน้ำคร่ำ

ตอนนี้18w2dแม่อายุ35 คะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันนี้ แอบกังวลใจ คะ มีแม่คนไหนที่เจาะ แล้วเสียน้องไปมั้ยคะ อาการหลังเจาะเป็นยังไงบ้าง มาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ

18w ถือว่าเป็นช่วงที่ปลอดภัยสุดคะ หลังเจาะห้ามยกของหนักอย่างน้อย 1w คะ ปรกติดีคะแล้วแม่จะรู้ว่าเจาะเบาหวานเจ็บกว่าเยอะเลยคะ😁 รอผล 2-4w คะ บ้านนี ได้ลูกสาวจ้า