ท้อง17สัปดาห์

ตอนนี้17wแล้วค่ะรู้สึกว่าลูกตอดแต่ตอดสูงมาก ความรู้สึกคืออยู่เหนือสะดือแบบนี้ปกติไหมคะ ใช่ลูกดิ้นไหมหรือไม่ใช่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยอ่านเจอหมอบอกว่ามดลูกจะไม่อยู่เหนือสะดือคะมดลูกจะอยู่เเค่ที่อุ้งเชิงกรานของเรา ที่รู้สึกว่าตอดไม่ใช้คะนั่นเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้องกระตุกมดลูกและรกจะขยับขึ้นมาก็ต่อเมื่อเราอายุครรภ์เยอะขึ้น27-30wขึ้นไปคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

ของเราตอดตอน16w ตอนนี้20+5 รู้สึกว่าดิ้นแล้ว เพราะไม่ตุ๊บๆเฉยๆแล้ว รู้สึกถีบรู้สึกท้องเป็นคลื่น ดิ้นเก่งจนฉี่จะแตก วันไหนแม่อารมณ์ดีมากๆ ดิ้นทั้งวัน 🤣 จะดิ้นอยู่ใต้สะดือค่ะ ซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ😁

2y trước

เราก็กลัวรัดค่ะ55 กางเกงในยังต้องแบบให้เหนือสะดือไว้ก่อน ใส่กางเกงปกติก็ให้เหนือสะดือขึ้นมา แม่ๆท่านอื่นแชร์กันได้นะคะ ใส่ใต้สะดือหรือบนสะดือกัน

ไม่น่าใช่นะคะ 17 สัปดาห์ ยอดมดลูกยังอยู่ต่ำกว่าระดับสะดือคะ ถ้าเต้นเป็นจังหวะน่าจะเป็นหลอดเลือดนะคะ หรืออาจจะเป็นกล้ามเนื้อกระตุ๊กเกร็งนะคะ

เราก็ 17w ลูกยังไม่เคยขึ้นมาถึงช่วงสะดือเลยค่ะ แต่มีช่วงท้องอืดมีก้อนๆในท้อง555555555 หมอบอกน่าจะท้องอืด

2y trước

งันน่าจะท้องอืดเหมือนกันค่ะ😂 ว่าแล้วมันสูงแปลกๆ

ใช้ค่ะน้องจะตอดต่ำกว่าสดือค่ะตอนนี้แม่ท้อง3แล้วน้องตอดเร็วกว่าท้องแรกๆค่ะ

2y trước

ของเราท้องแรกค่ะ รู้สึกว่าตอดสูงบางทีก็เหนือสะดือ บางทีก็ข้างๆซ้ายขวา บางทีก็ระดับสะดือ เลยสงสัยว่าใช่ลูกตอดไหม😂

ไม่น่าใช่นะคะอายุครรภ์ยังไม่เยอะน้องยังดิ้นหรือตอดต่ำกว่าสะดืออยุ่ค่ะ

2y trước

ของคุณค่ะ

บ้านนี้ดิ้นได้สะดือตลอดมีแค่ช่วง33วีคมาค่ะน้องกลับหัว เลยถีบเหนือสะดือ

มันอาจจะแล้วแต่ครก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่17+2wเลยค่ะไวมาก

2y trước

ดิ้นตรงบริเวณไหนของท้องหรอคะแม่

บ้านนี้17Wเหมือนกันตอดอยู่ใต้สะดื้อ

2y trước

ของเราน่าจะท้องอืดแน่เลย

เราท้องแรก 18w 5D ตอดเบาๆใต้สะดือค่ะ😁

2y trước

งื้อเราเต้นตื่นมากเลยอยากให้ตอดบ้าง