น้องยังไม่ตอด

ตอนนี้17w5dแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยแอบกังวลเพราะที่ทำงานเขาบอกลูกเขาเริ่มตอดตอน3เดือน กำหนด15สิงหาค่ะ

น้องยังไม่ตอด

เริ่มรู้สึกตอน 20wkขึ้นไปนะคะคุณแม่ 3เดือนน้องยังเล็กมาก เล็กกว่าฝ่ามือเราอีกค่ะดิ้นขนาดไหนเราก็ไม่รู้สึกหรอกค่ะ แม่ศึกษาข้อมูลดีๆกับคุณหมอก่อนนะคะ เพราะถ้าเราเชื่อคนอื่นแล้วเอามากังวล มันส่งผลกับลูกนะคะ ศึกษาพัฒนาการน้องก่อนค่ะว่าแต่ละเดือนน้องเติบโตในส่วนใดบ้าง

อยู่ที่ผนังท้องของแม่ค่ะ ของแม่ไม่รู้สึกอาจจะเป็นที่ผนังท้องหนาค่ะ ส่วนของเราตอดตั้งแต่ 12 w ค่ะ ตอนนี้ 16w3d เริ่มรู้สึกดิ้นแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กกว่าแม่😅😅😅

4y trước

อันนี้มีทุนเดิมเยอะมากค่ะแม่🤣

อยู่ที่น่าท้องของแม่แต่ละคนด้วยคะแม่ แม่บางคนน่าท้องบางแม่บางคนน่าท้องหนา บ้านนี้17วีคได้แค่ตอดยังไม่ดิ้นคะ ดิ้นจริงๆตอน19วีคคะแม่

3 เดือนเหมือนจะไวไปนะคะแม่ บ้านนี้ 18 วีคยังแค่รู้สึกว่ามรการเคลื่นไหวเบาๆ จนปัจจุบัน 24 สีค 3 วัน ยังดิ้นไม่แรงเลย

รออีกหน่อยนะคะแม่ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนท้องบาง บางคนท้องหน้าคะ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน 18 w ค่ะ

บ้านนี้19 วีค 2 วันแล้วค้ะ รู้สึกตอดแรงมาก กลางคืนนี้แทบไม่ได้หลับค่ะ นัดคลอด 8 สิงหา ท้องยังไม่ค่อยออกเรย

เริ่มรู้สึกว่าตอดตั้งแต่16week4d แต่ไม่แน่ใจตอดจริงๆตอน18week3d ตอนนี้19+2แล้วจ้า❤ ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่บางคนจ้า บางคนท้องบางรู้สึกไว บ้านนี้ก็น่าจะหน้าท้องบาง ช่วงท้อง 3 เดือนก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกก้อกังวลอยุ่เหมือนกัน แต่พอหลังจากนั้นน้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้17w6d น้องตอดแล้วนะค้ะ อาจจะเป็นที่คุนแม่หน้าท้องหนาก็ได้คะถึงยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดค่ะ