ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก

ตอนนี้17+6 ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้หนัก50 ท้องแรกด้วย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องไม่ออกเลย ปกติจะท้องใหญ่กว่านี้บลาๆ คือตอนนี้จิตตกละคะเริ่มจะกังวลคะ

ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก

ไม่เล็กเลยค่ะ คนพูดเค้าคาดหวังจากอะไรคะ คนท้อง ท้องต้องใหญ่ตั้งแต่ 4-5 เดือนงั้นหรอ???!