สงสัยค่ะ

ตอนนี้16w ค่ะ มีอาการคันที่ช่องคลอดบ่อยๆ มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันไหมค่ะ

อาจเกิดจากการอับชื้นเพราะเราก็เป็นค่ะ..เพราะต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ..เบื้องต้นหลังจากเข้าห้องน้ำควรซับให้แห้งสนิทจะช่วยได้ค่ะทิชชูเปลืองมากเราซื้อแพคใหญ่มาตุนไว้เลย..แต่ถ้ายังไม่หายต้องไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ น่าจะเป็นเชื้อรา