ท้องแรก เป็นกังวล

ตอนนี้16+2 แล้วค่ะทีอาการแปลกๆ รู้สึกหน่วงท้องมาเป็นช่วงๆทุกๆ 10-15 นาที ปวดหน่วงๆคลายๆ ตอนจะเป็น ปจด.หน่วงประมาณ 20-30วินาที ตอนมีอาการปวดหน่วงท้อง ท้องจะแข็งเป็นก้อนและตึง ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน ก่อนหน้าไม่ได้หกล้มก้นกระแทกอะไร เป็นแบบนี้มา2วัน แล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหม ควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหนักควรไปหาหมอคะ

1y trước

สุ้ๆคะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยกของหนัก 😊