ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้15สัปดาห์5วัน ทำไม่รุ้สึกว่าลูกไม่ดิ้น เลย ท้องก่เล็ก น้ำหนักก่ไม่ขึ้นเท่าเดิม แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผนังหน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ถ้าบางก็รู้สึกเร็ว ถ้าหนาก็รู้สึกช้า นน. เท่าเดิมก็ไม่หน้าเครียดเท่า นน.ลด นะคะ บ้านนี้ ครรภ์ที่ 3 แพ้หนักมาก หนักที่แบบลดลงไป 7 โลแล้วค่ะ ตอนนี้ 14+6 ก็ยังแพ้อยู่ แต่เรารู้สึกท้องกระตุกแล้วค่ะ

ปกติค่า ท้องแรกก็จะรู้สึกลูกดิ้นตอน 4-5เดือนคะจะรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดท้องเบาๆคะ เค้าก็ท้องแรกเหมือนกันแต่ลูกเค้าดิ้นตั้งแต่ 15w เลยคะรู้สึกเลยว่าดิ้น ดิ้นแรงด้วยคะ ป้าหมอบอกว่า แข็งแรงดีคะ น้ำหนักเกินเกณฑ์มานิดนึง

12mo trước

นี่เลยคะ เค้าดูตามนี้ ตอนเค้าไปฝากครรภ์ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักเกินควบคุมการกินหน่อย ปกติน้องต้องหนัก 100กรัม แต่น้องในท้องเค้าหนัก124กรัม

ของเราก็น้ำหนักไม่ขึ้นพึ่งมาขึ้นตอน18wตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะแต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะขึ้นอยู่กับผนังหมดลูกของแต่ละคนตอนนี้ท้องเราก็เริ่มใหญ่ขึ้นด้วย

ท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้น20wกว่าท้องนี้ 17wดิ้นแล้งแม่บ้านก็สงสัยเหมือนกันค่ะ

16Week ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกว่าดิ้น นน ก็เท่าเดิมค่ะ ทานได้ไม่แพ้ท้อง

12mo trước

สู้ๆนะคะ✌🏻

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป จะรุ้สึกชัดๆช่วง22วีคขึ้นไป

ตอนนี้ 18 วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😊