ใครเคยซาวช่วงนี้แล้วขัดบ้าง

ตอนนี้14สัปดาห์แล้ว เพิ่งไปซาวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 70 เปอร์เซน คุณหมอบอกว่าเพศชาย มันแน่นอนหรือเปล่าครับ..คือแฟนเขาอยากมีลูกชาย

อาจจะนะคะ บางคนหมอบอกว่าผู้ชาย ตอนคลอดออกมาเป็นผู้หญิงก็มี ถ้าอยากให้ชัวร์ ช่วง7-8เดือนคุณพ่อลองไปซาวด์3มิติ หรือ4มิติดูนะคะ

รอให้อายุครรภ์ 16-20 สัปดาห์ค่อยซาวด์ดูอีกทีก็ได้ค่ะ สมัยนี้ซาวด์แค่ 2 มิติก็แม่นยำแล้วค่ะ เพราะคุณหมอมีความชำนาญอยู่แล้ว

บ้านนี้หมอซาวแล้วยืนยันเพศได้ตั้งแต่ท้องได้ 12 วีคเลยค่ะ คลอดออกมาก็ตรงตามที่หมอบอกค่ะ

มันแล้วแต่เคสค่ะ ถ้าคุณพ่ออยากมั่นใจช่วงใกล้คลอดไปซาวด์แบบ 4 มิติ จะชัดเจนกว่าค่ะ

ของเราหมอนัดซาวน์ตอน 16 Weeks คะ สามีเราอยากได้ผู้ชาย แต่เราอยากได้ผู้หญิง

ชัวร์แล้วจ้า... เค้าซาว2รอบผลก็ออกมาเหมือนเดิมจ้า

น่าจะชัดแล้วจ้าา​ผช จะดูง่ายกว่า​ผญ

ภาพอัตตร้าซาว

สัก 16-20 จะเห็นชัดค่ะ.