ปวดหลัง

ตอนนี้14วีคค่ะแต่ปวดหลังมากช่วงหลังไปถึงสะโพกปวดแบบนั่งแทบไม่ได้เลยค่ะตอนนอนก็นอนหงายไม่ได้เป็นมา1สัปดาห์แล้วค่ะมีแม่คนไหนปวดแบบนี้บ้างมั้ยคะแล้วจะบรรเทาอาการนี้ยังไงดี

1 Trả lời

เป็นค่ะเหมือนหลังยอก นั่งทำงานนานๆโคตรทรมาน

5y trước

ทรมานสุดๆค่ะนวดก็ไม่ได้ ทายาแก้ปวดแล้วก็ไม่ช่วยเลย แม่เป็นกี่วีคคะ