กินได้มั้ยคะ

ตอนนี้14วีค คืออยากกินพุทราเชื่อมกับกล้วยตากอยากสอบถามแม่ๆว่ากินได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะนะคะนิดหน่อยพอ..ระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นคะจะเกิดความเสี่ยงเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์