สอบถามเรื่องกินยาบำรุงเม็ดชมพูค่ะ

ตอนนี้14w6d.​รู้สึกว่าอาการแพ้ท้องจะดีขึ้นค่ะเลยเริ้มกินยาบำรุงเม็ดสีชมพู​ แล้วควรกินรวมกับโฟลิคเม็ดสีเหลืองไหมค่ะ​ เพราะไปหาหมอครั้งก่อนหมอให้ทานโฟลิคไปก่อนเพราะแพ้ท้องหนักพอหายแพ้ค่อยเริ้มทานวิตามินรวมเม็ดสีชมพู​ค่ะ​ แต่ดันลืมว่าถ้าทานยาบำรุงแล้วยังควรกินโฟลิคต่อเนื่องไหม​

สอบถามเรื่องกินยาบำรุงเม็ดชมพูค่ะ
1 Trả lời

ไม่ต้องกินแล้วค่ะ เพราะอันนี้เป็นวิตามินรวมที่มีโฟลิครวมอยู่ด้วย

4y trước

ขอบคุณ​มากจ้า​ ไม่รู้จะถามใคร​ อิอิ​