เพศลูก

ตอนนี้14W3d หน้าโทรมนิดหน่อย คอดำ แม่อยากรู้ว่าลูกจะเป็นผญ.หรือผช.ค่ะ ทางครอบครัวบอกผช.แน่นอน แต่แม่ไม่แน่ใจค่ะ

1 Trả lời

จริงๆไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่^^แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้โทรมมาก หน้าแห้งมาก สิวขึ้นเยอะ ได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

บ้านนี้แพ้น้อยมากค่ะ ทานได้ปกติทุกอย่างเลย ของหวานไม่ชอบทานเลยค่ะ