ขอถามเเม่ๆนอยค่ะ

ตอนนี้14 w ยังไม่รู้เพศน้อง อยากทราบว่าประมานกี่วิคถึงรู้เพศค่ะ #คุณหมอบอกน้องเเข็งเเรงดีดิ้นเก่งมาก

ขอถามเเม่ๆนอยค่ะ

ของเราเห็นตอน14w ค่ะ เป็นผู้ชาย แต่หมอ บอกว่ายังไม่ค่อยชัด พอตอนนี้17w ชัดแล้วค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้หมอส่งไปซาวด์แยกอีกตึกค่ะ เป็นดูเพศและดูร่างกายน้องละเอียดตอน 19 w

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน16w.ค่ะ หญิง90%ค่ะ พอมาตรวจNIPT เป็นหญิง100%เลยจ้า

2y trước

ตรวจ 15,000 ค่ะ

หมออัลตราซาวด์แบบละเอียดตอน 13 วีคค่ะ รู้เพศเลยตอนนั้น

บ้านนี้เห็นตอน 15 weeks ค่ะ จู๋โผล่มาแบบอลังการค่าาาาา

บ้านนี้19วีค หมอบอกหญิง95% ซาวด์อีกที24วีค หญิง100%จ้า

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เลย 20w+2 เห็นชัดมากผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน12wรุ้เลยค่ะ จู๋ชัด😂

บ้านนี้18วิคยังไม่รู้เลยจร้า

บ้านนี้4เดือนรู้แล้วจ้าาา