มีใครท้องอ่อน แต่บวมขึ้นเยอะแบบเราไหมคะ

ตอนนี้11w 4d มีอาการแพ้ท้อง พะอืดพะอม อ้วกบ้าง แค่ส่วนมากเปนน้ำลาย ลม กินเท่าที่กินได้ อาจจะกินเยอะกว่าปกตินิดเดียว เพราะก่อนท้องค่อนข้างกินระวัง แต่พอท้องไม่กินก็พะอืดพะอม ก็กินสิ่งที่อยากกิน เพราะถ้าไม่อยากจะกินอันนั้นไม่ลงจริงๆ มีคนทักว่าบวมเร็วไปป่าว เลยเริ่มเครียด น้ำหนักขึ้นน่าจะประมาน 3-4 โลแล้วอ่าค่ะ ขับถ่ายก็ยาก กรดไหลย้อนก็มา คุมยังไงดีคะ

1 Trả lời

เวลาไปพบหมอที่ฝากครรภ์ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ถามหมอให้เกิดความสบายใจจะดีกว่า ฟังเสียงคนอื่น ทำให้เราจิตตกนะคะ