มีแม่ๆคนไหนที่ไม่รู้ตัวว่าท้อง แล้วติดโควิด กินยาต้านโควิดบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้11w4d

1 Trả lời

บ้านนี้กินค่ะ ทั้งฟ้าทลายโจร ยาต้านทุกอย่าง พอรักษาตัวเสร็จพึ่งรู้ว่าท้อง แต่น้องปกติดีค่ะ 37+4ใกล้คลอดแล้วด้วย

2y trước

ตอนที่เขาติดรอบแรกที่ไม่รู้ว่ามีน้อง น้องหน้าจะประมาณ10+วีคได้ค่ะ พอออกมาจากที่รักษาตัวเสร็จ ไปฝากครรภ์ น้องได้18วีคแล้ว ช่วงนั้นคือติดโควิตสายพันธุ์ที่รักษายากด้วยค่ะ ของปีที่แล้ว ดีแต่น้องปกติดีจนถึงตอนนี้ค่ะ แม่สู้ๆนะค่ะ