นอนไม่หลับ

ตอนนี้11w แล้วค่ะ รู้สึกนอนไม่หลับเลยค่ะ แต่ง่วงมากๆ ควรมีวิธีแก้แบบไหนดีคะ☹️

แม่,24 w นอนไม่หลับเหมือนกัน แต่อาจเพราะท้องคะเริ่มขยาย เจ็บ ลูกดิ้นบ้าง ถ้าสามีไม่อยู่มีงานตจว. ยิ่งไม่นอนเลยคะ ตาคล้ำหมด. สงสัยต้องผ่อนคลายยย ช่วงนี้ตึงๆไปคะ / ดูรายการตลก, หนัง ฟังเพลง หาอ่านอะไรดู จะเคลิ้มเองคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นเพราะอาการคิดมากด้วยค่ะ ท้องแรก😂

ฟังเพลง สวดมนต์ ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะค้า