ปวดท้อง

ตอนนี้11-12 weekแล้วแพ้ท้องคืออ้วกหนักมากแล้วเวลาอ้วกจะปวดท้องน้อยเป็นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ไม่แพ้นะคะ แต่ปวดท้องน้อยมาก ปวดแล้วก็หาย เป็นแบบนี้เป็นเดือน ไปหาหมอ หมอบอก มดลูกกำลังขยายคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูนะคะ

ไม่น่าจะเปนนะคะบ้านนี้ก็เปนอ้วกบ่อยกินไรม่ค่อยได้อาจเกี่ยวกับอ้วกและหน้าท้องเราเกร็งตอนอ้วกบ้านนี้15วีคยังแพ้ยุเรย