ขนดกขึ้นตอนท้อง คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้10 wk แฝดสาม ขนดำๆขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ หนวดชัดขึ้น ยิ่งขนตรงท้องนี่ไปใหญ่เลย ดกดำมาก

ขนดกขึ้นตอนท้อง คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ขนขึ้นที่ท้องเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้14W แล้ว ส่วนมากแม่ๆ ได้ลูกผู้หญิงหรือชาย กันค่ะ

บ้านนี้ก็ขนขึ้นที่ท้องค่ะ แต่คิ้วกะผมดันร่วงนึกไม่ออกตอนคลอดเลยค่ะคงจะแม่ชี

สอบถามคะแม่ แฝด3ธรรมชาติ หรอคะ พอดีตื่นเต้น มีแบบนี้ก็ดีนะคะ คุ้มเลยท้องเดียว

3y trước

ประมาณ 10000 นึง++ ค่ะ

ท้องแรกค่ะ ก็นึกว่าคิดไปเองแต่ขนที่ตัว ทีท้องนี่เยอะ ยาวเปนพิเศษค่ะ

บ้านนี้ ไม่ขึ้นค่ะ แต่คุณแม่เก่งน่ะค่ะ ท้องแฝดสาม ท้องไม่แตกเลยค่ะ

3y trước

ปกติของคนท้อง ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก้อขึ้นค่ะที่ท้อง ดกกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ

ว๊าวแฝดสามสุดยอดเลยค่ะแม่ดีใจด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ก็ขนขึ้นที่ท้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อขึ้นแบบจัดเต้มเรยค่ะ

มีท้องเด่ว3คนเลย คุ้มเลยน่ะค่ะ