แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ ตอนนี้มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด27มิ.ยค่ะ ตอนนี้36+1

ตอนนี้ เหนื่อย เพลีย เดินลำบาก ทำอะไรนิดนึงก็เหนื่อยแล้ว หนักท้องเดินแล้วรู้สึกหน่วงๆ ไม่อยากทำอะไรเลย แค่นั่งก็ยังเมื่อยหลัง

คลอด17มิถุนายนคะตอนนี้36wคะปวดหน่วงๆแล้วคะเดินไม่ไหว ฉี่บ่อยมาก นอนลำบากคะ

5y trước

ท้องก็แข็ง ปั้นเป็นก้อน

บ้านนี้ 30 มิถุนายน ค่ะ. เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

5y trước

เป็นจ้า เจ็บขาหนีบ เจ็บจิ๊มมิ มือชา 😭