แพ้ท้องหรือไม่

ตอนนี้ อายุครรภ์ ได้6เดือนนิดๆ ที่ผ่านมาไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ มี3วันที่ผ่านมา เวียนหัว อาเจียนตลอดเลยค่ะ แบบนี้เรียกว่า แพ้ท้องรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตอน5เดือนค่ะ ช่วงเปลี่ยนยาพอดี จากโฟลิค เป็น ไตรเฟอร์ดีน ทั้งอ้วก ทั้งเวียนหัว เลยคิดว่าน่าจะเป็นยาค่ะ 😂