ตั้งครรภ์ ขอคำปรึกษาค้ะ

ตอนนี้ ปวดท้องด้านซ้ายมากเลยค้ะ นอนไม่ได้เลย จะนอนก็นอนไม่หลับ ทรมานมากค้ะ . ท้องแฝดน้ะค้ะ 18 สัปดาห์ ค้ะ . เกิดจากอะไร ขอคำปรึกษาหน่อยน้ะค้ะ ตอนนี้ง่วงมาก แต่นอนไม่ได้เลยค้ะ.

1 Trả lời

ถ้าเป็นมาก ลองคุยกับหมอค่ะ อาจจะมียาช่วยได้