หน่วงท้อง

ตอนนี้ ท้องได้ 6 week 5 วัน ปวดหน่วงท้องน้อย เหนื่อยง่าย มีผลกระทบต่อน้องไหมคะ

1 Trả lời

ปกติจ้า ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ มดลูกกำลังขยาย เจ็บบ้างปวดบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ อาการเหนื่อยง่าย ก็เป็นอาการยอดฮิตของคนท้องจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า ปวดหน่วงๆทุกคืนแต่ไม่มีเลือดออก...😍