มีแม่ๆท่านไหนที่มีภาวะก้อนเนื้อ หรือซีด เริ่มชนกับถุงน้ำคร่ำบ้างคะ

ตอนนี้ 9 สัปดาห์คะ หมอให้กินยากันแท้ง(ไดโดรเจสเทอโรน) มากินตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 ที่ตรวจเจอก้อนเนื้อครั้งแรกโดยอัลตราซาวน์ทางช่องคลอดคะ ซาวล่าสุดก้อนเนื้อเริ่มชนกับถุงน้ำคร่ำที่น้องอยู่ หมอบอกกินยาตอนนี้ลดโอกาสเสี่ยงแท้งลงไปแล้ว 50% ก็แอบกังวลเหมือนกัน มีแม่ๆท่านไหนเคยผ่านเหตุการณ์ หรือกำลังเป็นอยู่แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นกำลังให้นะคะแม่ ขอให้ผ่านไปได้อย่างปลอดภัยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ☺️