ทำยังไงให้คุณแม่ที่แพ้ท้องกินข้าวได้

ตอนนี้ 9 week แล้ว น้ำหนักลงมา 5 กิโล กินไรก็ไม่ได้ แบบผมก็สงสาร และรู้สึกผิดที่ทำให้เขาทรมานแบบนี้ ผมจะรับมือยังไงดี พยายามหาของกิน ชวนไปกิน ชวนไปข้างนอก เตือนให้มีสมาธิกับการหายใจ การกินน้ำ พยายามแนะนำ แต่กลับถูกมองว่าด่าเขา ไม่เข้าใจเขาที่แพ้ท้องอยู่ ผมจะทำยังไงดี อยากให้เขากินได้ และดูแลตัวเองให้มากๆ ผมห่วงเขาครับ ขอคำแนะนำหน่อยนะใครมีวิธี ขอบคุณครับ

1 Trả lời

ในช่วงแรก คนแพ้ท้องทานไรไม่ได้หรอกคะ แค่ให้เค้าได้พัก กับกินเท่าที่กินได้ก็พอคะ พอหายแพ้จะกินพุ่งเลยแหล่ะคะ สู้ๆนะคะ

6y trước

น้อยคนคะ ที่จะแพ้จนคลอด